Liên hệ với Chohangtot.vn

0941.499.788

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

hotrochohangtot@gmail.com

Sản phẩm đã xem (0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

BA KHÍA CHÂU ĐỐC

Thương hiệu:
Đánh giá:
Mã sản phẩm: KHIACD
Lượt xem: 177
Đặc sản ba khía vùng Châu Đốc. hộp 500g
120.000 VNĐ
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Nhân viên tư vấn: Kim Xuyến - 0941.499.788
Bảo đảm chính hãng 100%Đổi trả dễ dàngGiao hàng tận nơiThanh toán khi nhận hàng

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ Châu Đốc – An Giang
Khối lượng gói Đóng hộp 1kg
Chất lượng Đạt tiêu chuẩn VSATTP, sản xuất theo quy trình truyền thống
Cách dùng/chế biến Ngon hơn khi ướp thêm đường và nước cốt chanh.
Bảo quản, HSD Nơi khô ráo.
Cam kết Tuyệt đối không hóa chất, không phẩm màu

Đặc sản mắm ba khía nổi tiếng ở An Giang

Ba khía sau khi được bắt về rửa sạch bùn đất, thả từng con vào nồi hoặc lu có chứa sẵn nước muối, sau đó lấy lá dừa nước phủ lên. Ba khía có thể để cả năm không hư hỏng. Phần nước muối còn lại trong khạp sau khi bảo quản ba khía có thể dùng nấu nước mắm rất ngon. Khi ăn ta vớt con ba khía ra, rửa sạch bằng nước sôi, tách mai, đập dập sơ hai càng. Thêm tỏi, ớt, chanh, đường cát trắng vào rồi cho khóm bằm nhỏ, xoài xắt sợi, khế vừa chín tới xắt nhỏ, trái cóc đập giập. Trộn đều tất cả với ba khía, để đó cho thấm qua ngày thì ăn được.

Cách chế biến mắm ba khía:

Để món ba khía ngon hơn, nên ướp gia vị vài giờ để chất mặn từ ba khía thấm đều với vị chua của chanh, vị ngọt của đường và chất cay của ớt. Mắm ba khía đậm đà, hương vị độc đáo, chỉ cần chan vào cơm nguội ăn cũng thấy ngon, ra vườn hát ít rau thơm để ăn kèm nữa thì không có cao lương mỹ vị nào so bì được.

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Thương hiệu Nổi bật