Liên hệ với Chohangtot.vn

0911991102

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

hotrochohangtot@gmail.com

Sản phẩm đã xem (0)

Chính sách đổi trả hàng

Bạn có thể trả hàng lại cho chúng tôi với bất cứ lý do gì trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho bạn. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng của Chohangtot.vn. 
Nếu bạn muốn tiến hành đổi trả hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0941499788, hoặc truy cập vào trang Chohangtot.vn 

Mọi đơn mua hàng trên website của chúng tôi đều có thể được trả trong vòng 07 ngày, bắt đầu tính từ ngay ngày hôm sau khi nhận hàng. Áp dụng trên tất cả các mặt hàng có trong danh sách bên dưới. 

Xin lưu ý nếu hàng được Chohangtot.vn giao đúng với đơn đặt hàng và không sai hỏng thì chi phí nhận lại hàng sẽ do khách hàng chịu. 

Điều kiện để được đổi trả hàng tại Chohangtot.vn phải đạt những điều kiện gì?

- Sản phẩm còn nguyên tem, nguyên hộp, nguyên seri (nếu có)
- Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
- Sản phẩm không được ưng ý, không giống hình ảnh trên trang web.
- Còn hóa đơn, giấy bảo hành của sản phẩm đã Mua.
 
Hàng mua bị lỗi?

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho Chohangtot.vn. Đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho quý khách mặt hàng khác.

Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng?

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng của bạn bị gửi nhầm không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

Chân thành cảm ơn quý khách đã mua sắm sản phẩm của chúng tôi.

Thương hiệu Nổi bật