Liên hệ với Chohangtot.vn

1900636433

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

hotrochohangtot@gmail.com

Sản phẩm đã xem (0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hóa chất tẩy lớp phủ sàn Action 150s Singapor thùng 20l

Thương hiệu: Singapore
Đánh giá:
Mã sản phẩm: HC08
Lượt xem: 1096
Action 150 là là hóa chất tẩy lớp phủ sàn cũ công nghệ mới có mùi dễ chịu được dùng để tẩy hữu hiệu các lớp sáp phủ bóng các sàn hơn bất kỳ loại hoá chất tẩy sàn dạng Amoniac nào khác nên không gây mùi khó chịu.
1.550.000 VNĐ
Giá trước đây: 1.800.000 VNĐ
Tiết kiệm: 14%
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Nhân viên tư vấn:
Bảo đảm chính hãng 100%Đổi trả dễ dàngGiao hàng tận nơiThanh toán khi nhận hàng

Chi tiết sản phẩm

Hóa chất tẩy sàn Action 150S thùng 20l nhập từ hãng Klenco Singapor là hợp chất có hàm lượng dung môi và chất tẩy công nghệ cao giúp tẩy sạch các lớp hóa chất bền vững phủ trên mặt sàn mà hóa chất khác không hiệu quả.Hóa chất tẩy lớp phủ sàn Action 150S sử dụng hiệu quả trong việc tẩy sạch các lớp chất phủ bề mặt sàn vững chắc nhất, hơn bất cứ loại hóa chất nào khác.

Sản phẩm hóa chất đánh tróc bóc sàn Action 150s mang lại hiệu quả cao khi sử dụng để làm sạch các loại sàn đã qua phủ bóng như: sàn nhựa, sàn đá hoa cương, sàn đá granite, gạch men, sàn đá marble, ngoại trừ sàn nhựa đường hay mặt xốp.
Các đặc tính của hóa chất đánh tróc sàn Action 150s
Màu: Dung dịch trong hơi vàngĐộ pH đậm đặc 100% 5 ± 0.1Thành phần hoạt tính: ~14.7%Tỷ trọng : 05Tính phân huỷ : chất tẩy rửa sàn có gốc phân huỷ không gây hại.Hiệu quả cao: nước cứng và mềm, nước nóng, lạnh.
Hướng dẫn quy trình tẩy lớp phủ sàn cũ

Đối với lớp mặt sàn có lớp phủ bóng sàn cũ bẩn khó làm sạch để phủ lớp phủ bóng sàn mới, các làm sạch hiệu quả nhất là pha dung dịch chất tẩy rửa action 150s với nước theo tỷ lệ 1:4; đối với mặt sàn dễ làm sạch pha với tỷ lệ loãng hơn là 1:8. Đầu tiên cho dung dịch hóa chất dàn đều trên bề mặt sàn, để vài phút cho hóa chất phát huy tác dụng sau đó dùng máy đánh sàn với phớt thô bóc, phá hết lớp sáp cũ, rửa sạch bằng nước, để khô khoảng 20 phút trước khi làm sáp mới.
Một vài lưu ý khi sử dụng hóa chất đánh tróc sàn Action 150s
Tránh tiếp xúc trực tiếp hóa chất với da và đặc biệt là mắt.Trường hợp xảy ra cần rửa sạch bằng nước và tới ngay trung tâm y tế gần nhất.
Để sản phẩm nơi khô ráo.Bảo quản sản phẩm cẩn thận sau khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Thương hiệu Nổi bật