Liên hệ với Chohangtot.vn

0941.499.788

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

hotrochohangtot@gmail.com

Sản phẩm đã xem (0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

KHÔ BÒ GIÒN CAY NHÀ LÀM ATVSTP

Thương hiệu:
Đánh giá:
Mã sản phẩm:
Lượt xem: 980
GIÁ :650.000Đ/KG

QUY CÁCH : ĐÓNG GÓI BỊT 500G,1KG (CÓ HÚT CHÂN KHÔNG CHO KHÁCH MANG ĐI NƯỚC NGOÀI)

Liên hệ ngay Đặc Sản Ngày Tết để có món khô ngon cho gia đình dịp lễ Tết nhé!
325.000 VNĐ
Giá trước đây: 460.000 VNĐ
Tiết kiệm: 29%
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Nhân viên tư vấn: Ngọc Diễm - 0908472741
Bảo đảm chính hãng 100%Đổi trả dễ dàngGiao hàng tận nơiThanh toán khi nhận hàng

Chi tiết sản phẩm

KHÔ BÒ GIÒN MIẾNG: được chế biến bằng thịt bò tươi, ngon nhất là bắp đùi sau của bò. Các gia vị tẩm ướp có thể gồm quế, cam thảo, đinh hương, tiểu hồi, đại hồi, thảo quả, vỏ quýt, ớt, gừng, hạt tiêu, hành, đường trắng, tỏi v.v.

Thịt dùng làm khô bò ngày nay được sấy khô bằng lò lửa để tạo hơi nóng và quạt để hút khí ẩm. Hai yếu tố gió và nhiệt độ nóng làm thịt khô lại trước khi vi khuẩn có cơ hội len lỏi vào làm hư thối thịt.

Trước khi sấy, thường thịt phải được lạng bỏ mỡ khỏi phần nạc, vì mỡ khó khô và dễ làm cho sản phẩm chóng hỏng.

Ngoài thịt bò, nhiều loại thịt khác cũng có thể dùng làm thịt khô như thịt nai, cá sấu, đà điểu, và cá.

Khô bò giòn miếng có màu đỏ nâu sẫm, hương thơm đậm đà, độ ngọt mặn vừa phải, dai nhưng không cứng. Tuy là sản phẩm rất thích hợp để nhắm, khô bò cũng thường được sử dụng như một nguyên liệu chính, kết hợp với đu đủ xanh bào sợi, lạc rang v.v. để làm món nộm bò khô.[

Khô bò khi ăn với chanh tạo hương vị đậm đà.

KHÔ BÒ GIÒN MIẾNG  ,được chế biến và lựa chọn kỹ ,thịt phải tươi ,ngọt,bò tơ,gia vi vừa đủ ko phẩm màu ,chất bảo quản ,100% thiên nhiên ,tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm ,chất lượng tuyệt hảo 

KHÔ BÒ GIÒN MIẾNG ngoài ặn không thì còn có thể chế biến các món gỏi khô bò ,làm nức lòng người thưởng thức ,hay có những dịp cuối tuần gia đình cùng quây quần bên nhau sum họp ,thì có thêm dĩa gỏi khô bò trên bàn ăn cũng sẽ tăng thêm khẩu vị cả gia đình ,đặc biệt các bé rất thik nhé các mẹ,

nào cùng ĐẶC SẢN NGÀY TẾT  chế biến món gỏi khô bò nhé !!!!

 

Cách làm gỏi đu đủ khô bò ngon nhất. Món gỏi đu đủ khô bò dễ làm và hợp với bũa cơm nhâm nhi ngày cuối tuần.

  1. Khô bò, gan bò, phổi bò: chọn mua loại còn tươi, không bị khô thâm và không có mùi hôi.
  2. Đu đủ xanh: có thể mua nguyên trái về tự bào và xắt sợi, hay mua đu đủ đã bào sợi sẵn có bán ở chợ.
  3. Quế, thảo quả, đinh hương, bạch qui: mua ở tiệm thuốc Bắc.
  4. Các bước chuẩn bị để làm món gỏi đu đủ bò khô
  5. Khô  bò : cho ra dĩa ,xé sợi,khi mua nên chọn loại khô bò mềm cay ( có thể mua tại  http://dacsahttp://dacsanngaytet.com/nngaytet.com/ )
  6. Gan bò: rửa sạch cắt nhỏ 
  7. Phổi bò: rửa sạch cắt miếng như gan  bò rồi nặn bỏ máu còn đọng trong phổi ra cho hết, nhồi với r-ư-ợ-u + gừng đập giập rồi xả lại nước lạnh cho sạch và ráo.
  8.  ướp gan bò + phổi bò với 3 muỗng xúp hắc xì dầu + 1 muỗng xúp tỏi băm + 1 muỗng cà phê muối + 1 muỗng cà phê ngũ vị hương + 3 muỗng xúp đường cho thật đều, để 60 phút cho thấm.( có thể chon mua sẵn ) 
  9. Đu đủ xanh: gọt vỏ, xẻ thành 4 theo bề dài, gọt bỏ phần ruột, bào sợi nhỏ.
  10. Cà rốt: bào sợi như đu đủ.
  11. Tỏi khô: lột vỏ, xắt lát.
  12. Đậu phộng: rang vàng, bóc vỏ và giã vỡ.
  13. Rau húng cây + húng lủi: nhặt rửa sạch để ráo, chừa lại ít lá đẹp để trình bày, còn lại xắt nhuyễn.
  14. Bánh phồng tôm: chiên nở, bẻ nhỏ.
  15. Cách chế biến món nộm đu đủ bò khô
  16. Nước giấm tỏi: Hòa tan 1/2 xị giấm nuôi với nước đun sôi để nguội + đường cho vừa chua nhẹ, ngọt thanh, rồi trộn đều với tỏi xắt lát.
  17. Nước tương: Hòa tan 1/2 xị nước đun sôi để nguội với 5 muỗng xúp hắc xì dầu + muối + đường cho có vị mặn ngọt vừa ăn.
  18. Khô bò: Nấu sôi độ 2 xị nước với quế + thảo quả + đinh hương + bạch qui rồi cho  gan bò + phổi bò vào nấu chung, cho thêm nước vào cho ngập săm sắp, tiếp tục nấu cho đến khi nước cạn còn độ 1/3 nêm nếm lại cho có độ ngọt đậm và độ mặn vừa, vớt ra để nguội, rồi dem chiên lại vừa khô, để nguội xắt lát mỏng vừa ăn.
  19. Đu đủ + cà rốt: rửa sạch để ráo.
  20. Cách trình bày món nộm đu đủ với bò khô
  21. Sắp đu dủ + cà rốt vào đĩa nhỏ, trên mặt bày thịt bò khô + gan bò khô + phổi bò khô, rắc đậu phộng gĩa vỡ + rau thơm lên. Khi ăn chan nước giấm tỏi và nước tương + tương ớt, ăn kèm với bánh phồng tôm chiên nở.

Thế là chỉ với những bước đơn giản chúng ta đã có được dĩa nộm đu đủ bò khô ngon nhất hành tinh rồi, đây là món ăn thích hợp để chiêu đãi gia đình và bạn bè mỗi dịp cuối tuần.

ngoài ra còn có thể chế biến gỏi tôm khô để thay đổi khẩu vị 

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Thương hiệu Nổi bật