Liên hệ với Chohangtot.vn

0941.499.788

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

hotrochohangtot@gmail.com

Sản phẩm đã xem (0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Khô Bò Miếng Mềm

Thương hiệu: Việt nam
Đánh giá:
Mã sản phẩm:
Lượt xem: 412
kHÔ BÒ MIẾNG CỦ CHI NHÀ LÀM ATVSTP CHẤT LƯỢNG
GIÁ : 500.000Đ/KG
QUY CÁCH : ĐÓNG GÓI BỊT 500G,1KG
  • Liên hệ ngay Đặc Sản Ngày Tết để có món khô ngon cho gia đình dịp lễ Tết nhé! Hotline : 0908472741 giao hàng tận nơi
  • web: dacsanngaytet.com
250.000 VNĐ
Giá trước đây: 300.000 VNĐ
Tiết kiệm: 17%
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Nhân viên tư vấn: Ngọc Diễm - 0908472741
Bảo đảm chính hãng 100%Đổi trả dễ dàngGiao hàng tận nơiThanh toán khi nhận hàng

Chi tiết sản phẩm

KHÔ BÒ MIẾNG CỦ CHI NHÀ LÀM: được chế biến bằng thịt bò tươi, ngon nhất là bắp đùi sau của bò. Các gia vị tẩm ướp có thể gồm quế, cam thảo, đinh hương, tiểu hồi, đại hồi, thảo quả, vỏ quýt, ớt, gừng, hạt tiêu, hành, đường trắng, tỏi v.v.

Thịt dùng làm khô bò ngày nay được sấy khô bằng lò lửa để tạo hơi nóng và quạt để hút khí ẩm. Hai yếu tố gió và nhiệt độ nóng làm thịt khô lại trước khi vi khuẩn có cơ hội len lỏi vào làm hư thối thịt.

Trước khi sấy, thường thịt phải được lạng bỏ mỡ khỏi phần nạc, vì mỡ khó khô và dễ làm cho sản phẩm chóng hỏng.

Ngoài thịt bò, nhiều loại thịt khác cũng có thể dùng làm thịt khô như thịt nai, cá sấu, đà điểu, và cá.

Khô bò có màu đỏ nâu sẫm, hương thơm đậm đà, độ ngọt mặn vừa phải, dai nhưng không cứng. Tuy là sản phẩm rất thích hợp để nhắm, khô bò cũng thường được sử dụng như một nguyên liệu chính, kết hợp với đu đủ xanh bào sợi, lạc rang v.v. để làm món nộm bò khô.[

Khô bò khi ăn với chanh tạo hương vị đậm đà.

 

 

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Thương hiệu Nổi bật